Freeship với mọi đơn hàng trên 3.000.000 VNĐ

Jordan Brand ra mắt phối màu mới với tên gọi "Purple Magenta" trên thiết kế cổ Low

Posted by Khải Trần on

Cho đến thời điểm hiện tại, Jordan 1 Low vẫn là một trong những dòng giày được yêu thích nhất hiện nay. Đáp lại điều đó, ông lớn Nike liên tục cho ra mắt các phối màu cực đỉnh và tới đây sẽ là "Purple Magenta" với diện mạo khác lạ.

air-jordan-1-low-purple-magenta-dj4342-400

Được thiết kế với hai tone màu khác nhau hoàn toàn ở hai chiếc giày, tuy nhiên ở lưỡi gà, viền mũi, dọc phần lỗ xỏ dây vẫn giữ chung một màu đó là trắng và xanh navy. Một bên giày được thiết kế là màu hồng đậm bao phủ bên ngoài, phần lót, cổ giày là các màu hồng cùng tone. Bên còn lại thì được thiết kế với màu tím nhạt bao phủ, phần cổ giày màu vàng chanh và phần lót là xanh nhạt.

air-jordan-1-low-purple-magenta-dj4342-400

Thoạt nhìn dường như hai tone màu này không có sự liên kết với nhau nhưng chúng lại tạo nên một tổng thể vô cùng thú vị và bắt mắt. Nhìn chung đây chắc chắn sẽ là một phối màu không nên bỏ qua với những ai đã và đang yêu thích dòng giày Air Jordan 1 này.

air-jordan-1-low-purple-magenta-dj4342-400

air-jordan-1-low-purple-magenta-dj4342-400

air-jordan-1-low-purple-magenta-dj4342-400

Mua giày Air Jordan 1 2020 chính hãng ở đâu tại Hà Nội?

Hiện tại, rất nhiều các sản phẩm giày Air Jordan 1 đang được bán rất nhiều trên thị trường Việt Nam, tuy nhiên không phải ở đâu cũng là các sản phẩm uy tín và chính hãng. Chính vì vậy, để tránh tiền mất tật mang, các bạn hãy lựa chọn những cửa hàng uy tín như Sprayground để mua cho mình những sản phẩm giày Air Jordan 1 2020 đẹp và chất lượng nhất!

Không chỉ là một cửa hàng streetwear và sneaker. Sprayground là nơi tràn đầy cảm hứng và ý tưởng để nâng tầm văn hóa sneakers và streetwear tại Việt Nam. Hãy cùng chia sẻ câu chuyện của bạn!

Fanpage: Sprayground Việt Nam

Instagram: spraygroundvn

 

Air Jordan 1 Air Jordan 1 Low Jordan Brand

← Older Post Newer Post →Leave a comment

Please note, comments must be approved before they are published