Freeship với mọi đơn hàng trên 3.000.000 VNĐ

Nhìn lại những bản collab thần thánh của LV x Supreme

Posted by Khải Trần on

Pocket Organizer 

Làm bằng chất liệu da Epi đặc trưng của LV trong phối màu đỏ đậm. Chiếc pocket organizer này là thứ đồ có sức hấp dẫn không thể cưỡng lại với các tín đồ thời trang chân chính. À quên nói với các bạn rằng chất liệu da này cực kì bền và chống nước. Một món đồ rất thời trang và tiện dụng. Quả là rất hiếm có đấy.

Initiales Belt

Pha trộn những chi tiết cổ điển của LV và Supreme, chiếc Initiales Belt 40MM này là thứ bắt buộc phải có cho cả trang phục sang trọng lẫn dạo phố. Lên đồ cùng áo phông trắng và quần jeans. Sự hào nhoáng tỏa ra từ bạn chắc chắn là có, miễn là mặc đồ chuẩn.

Porte Carte Simple Card Case

 

 Cái Porte Carte này thì sao nhở, mình cũng chẳng có gì muốn nói về sản phẩm collab này. Thôi thì cho tạm từ "cũng ngon" vào đấy. Mình cũng chưa thấy tận mắt bao giờ nên thôi hihi

Luggage Tag Set 

Kể cả bạn có hay đi máy bay đi chăng nữa thì thật sự mình cũng chẳng khuyên gì bạn sở hữu những thứ như mấy cái  luggage tags này @@. Thôi được rồi nên mua đấy nếu mà bạn thực sự thích LV x Supreme. Thử tưởng tượng món đồ này kết hợp với LV x Supreme Keepall Bandouliere và bạn đang ở sân bay. Lạy chúa! Nghĩ thôi mà cũng thấy sướng cả người.

Slender Wallet 

Theo mô tả của nhà thời trang Pháp, Slender Wallet "Thanh mảnh như cái tên, thanh mảnh như thiên nhiên". Với tất cả sự say mê và quý tộc, bạn kéo cậu bé hư đốn này ra khỏi túi quần sau đảm bảo mọi người sẽ ngất ngây nhìn bạn và em nó.

Nguồn: sneakerdaily.vn

belt card case louis vuitton LV pocket oganizer supreme wallet

← Older Post Newer Post →Leave a comment

Please note, comments must be approved before they are published