Freeship với mọi đơn hàng trên 3.000.000 VNĐ

Một số hình ảnh của bộ sưu tập Louis Vuitton Tie Dye Escale Summer 2020

Posted by Khải Trần on

Còn cách nào tốt hơn để tận hưởng mùa xuân hơn là tự thưởng cho mình một vài hình ảnh mới nhất của bộ sưu tập Louis Vuitton Tie Dye Escale Summer 2020 và đeo kèm một thắt lưng louis vuitton authentic? Kiểu thiết kế Tie Dye lấy cảm hứng từ túi xách cổ điển của Louis Vuitton là tất cả những gì người hâm mộ đã chờ đợi. Với màu sắc từ pastel đến bold rogue và bleus, Louis Vuitton Tie Dye Escale Summer 2020 thực sự đã đem lại nhiều hơn là thời trang. Cảm hứng đằng sau thiết kế Tie Dye độc đáo của Louis Vuitton mà Escale tìm thấy trong bộ sưu tập đến từ một kỹ thuật nhuộm Shibori của Nhật Bản cổ đại có từ thế kỷ thứ tám. Với những mảnh thuốc nhuộm Tie Dye đang trở thành chủ đề hot nhất của năm nay, hãy cùng Authentic Bag xem qua những thiết kế limited của phiên bản Louis Vuitton Tie Dye Escale Summer 2020.

1. Louis Voitton Mini Pochette Accessoires Escale Pastel Phiên bản Mini Pochette Accessoires này là tất cả những gì bạn cần cho những buổi tối tiệc tùng của mùa hè năm nay và sự kết hợp giữa màu pastel với vải bạt Monogram Giant được đảm bảo sẽ phù hợp với mọi ánh nhìn ban đêm. Mini Pochette Accessoires được thiết kế linh hoạt để bạn có thể chọn gắn nó vào túi xách, thắt lưng hoặc tự mang theo như một phụ kiện nhỏ để tăng thêm sự sang trọng.

2. Louis Voitton Neverfull Escale MM Bleu và Louis Voitton Neverfull Escale MM RogueNếu bạn đang tìm cách thay đổi những phiên bản Louis Vuitton Monogram Neverfull cổ điển của mình, thì phiên bản Louis Vuitton Escale này trong colorway Rouge hoặc Bleu sẽ là sự lựa chọn đúng đắn. Với tất cả các chức năng của Neverfull cổ điển, thiết kế vui nhộn này sẽ là một siêu phẩm dành cho người hâm mộ.

3. Louis Vuitton Speedy Bandouliere Escale 30 Pastel


Phiên bản Tye Die Louis Vuitton pastel Speedy này là một trong những món đồ được thèm muốn nhất của ​​Bộ sưu tập LV Escale Summer 2020. Trong khi nó đã bán hết trên Louis Vuitton, bạn vẫn có thể mua chiếc túi này tại Authentic Bag để đảm bảo bạn sở hữu cho mình siêu phẩm của năm nay.

4. Louis Vuitton Toiletry Pouch Escale 26 Bleu


Louis Vuitton Tie Dye Toiletry Pouch sẽ là người bạn đồng hành của mùa du lịch năm nay. Tương tự như LV Poche Toilette 26 ban đầu, chiếc túi này mở ra một không gian rộng rãi và dễ lau chùi khiến nó trở nên hoàn hảo cho mọi nhu cầu đi lại của bạn.

5. Louis Vuitton Keepall Bandouliere Escale 50 Bleu


Louis Vuitton Keepall, cùng với các sản phẩm và phụ kiện bằng da khác trong bộ sưu tập này, có thiết kế Tye Dye và gấp vải của Nhật Bản trước khi nhuộm để tạo ra thiết kế nhuộm Tye Dye độc đáo xuyên suốt bộ sưu tập Louis Vuitton Tye Dye Summer 2020 . LV Escale Keepall chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng với độ hiếm của mình.

5. Thắt lưng Louis Vuitton Authentic.

Thắt lưng Louis Vuitton authentic

Không liên quan đến bộ sưu tập lắm nhưng đây là gợi ý của Angelina Jolie vì mang cùng những chiếc túi này rất phù hợp. Pha trộn những chi tiết cổ điển của LV và Supreme, chiếc Initiales Belt 40MM này là thứ bắt buộc phải có cho cả trang phục sang trọng lẫn dạo phố.

Nguồn: sneakerdaily.vn

← Older Post Newer Post →Leave a comment

Please note, comments must be approved before they are published