Freeship với mọi đơn hàng trên 3.000.000 VNĐ

Copper Denim tung bộ sưu tập mới đầy tính cổ truyền khi kết hợp cùng nhà dệt vải Nhật Bản - Kurabo

Posted by Khải Trần on

Thoát ra khỏi những hình mẫu thông thường mà Copper Denim đã từng theo đuổi trong những năm qua, cũng như khép lại 2020 với BST hoành tráng theo nghĩa đen lẫn nghĩa bóng, Copper Denim đã kết hợp cùng Kurabo để mang đến giá trị cổ truyền trong những sản phẩm của mình.
copper-denim-tung-bo-suu-tap-moi
"Cha truyền con nối" là BST được lấy ý tưởng từ nét đẹp văn hoá của người Đông Dương, thông qua việc lấy hình ảnh gia đình và văn hoá tiếp nối truyền thống gia đình làm chủ đạo - giá trị lâu đời của người Việt Nam; Copper Denim đã đúc kết những gì tốt nhất trong gần 30 năm qua của Vitajeans và thể hiện chúng trên nền vải với thiết kế và chi tiết hình ảnh cực kỳ ấn tượng và đặc sắc.
Trong BST lần này, Copper Denim ưu ái sử dụng 2 chất liệu là Japanese Selvedge Denim và Raw Selvedge Denim. Trong đó, Japanese Selvedge Denim - chất liệu được thực hiện bởi Kurabo thông qua kỹ thuật thủ công với những chiếc máy cổ mang đến giá trị vượt thời gian so với những chất liệu jean thông thường. Còn Raw Selvedge Denim là trạng thái nguyên thủy của vải Selvedge Denim, sau khi dệt sẽ rất đậm màu, cũng giống như những đôi giày da mới. Sau mỗi lần giặt và mặc, bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi của chất liệu này vậy nên từng câu chuyện, kỷ niệm của bạn với chiếc quần được hiện rõ hơn, tạo nên một phong cách hoàn toàn khác biệt.
Bên cạnh đó, những sản phẩm sử dụng vải Selvedge Denim của người Nhật luôn được đánh giá tốt, thường là mục tiêu cao nhất cho mọi người chơi, và sử dụng Denim nên đây cũng chính là lý do Copper Denim chọn Kurabo - một trong ít những nhà dệt vải còn hoạt động tại Nhật Bản với hơn 40 năm trong lĩnh vực denim, cho ra chất lượng hoàn hảo, tinh tế. Hơn hết, Copper Denim muốn làm ra những sản phẩm đề cao Denim xanh, sạch, thân thiện với môi trường và đời sống con người; cũng như mang đến những trải nghiệm tốt nhất về văn hoá Raw Denim. Vậy nên Copper Denim chọn Kurabo - nhà dệt tốt nhất Nhật Bản để thực hiện hoá mong muốn.
Hiện tại BST bao gồm các mẫu quần jean, T-shirt, túi và khăn turban. Các mẫu quần sẽ có 3 kiểu dáng: Slim Tapered, OG Slim và Straight cũng như các mẫu áo, khăn và túi đều sở hữu kiểu dáng và thiết kế mang đậm tinh thần cổ truyền, rất thích hợp cho những dịp cuối năm, đầu năm mới.
Hy vọng rằng, với khía cạnh mới - Raw Denim, Copper Denim có thể mang chất liệu đặc trưng và hoàn thiện chất lượng đến với cộng đồng thời trang Việt Nam một cách phổ biến và rộng rãi hơn. Song, BST này cũng sẽ là cái nhìn mới mẻ về văn hoá, con người Việt Nam.
Copper Denim Denim Quần Jean

← Older Post Newer Post →Leave a comment

Please note, comments must be approved before they are published