Freeship với mọi đơn hàng trên 3.000.000 VNĐ

Jean - Chất liệu biểu tượng của văn hóa Hip-Hop

Posted by Khải Trần on

Không biết từ bao giờ, Jean được tự nhiên mặc định là một chất liệu tượng trưng cho nền văn hóa hip-hop, bền bỉ và đa sáng tạo. Phải chăng từ giai đoạn bùng nổ trong sử dụng chất liệu Jean trong thời trang Hip Hop, có lẽ lấy thời điểm những chiếc quần ống nhỏ của Levis' classic 501 hoặc 505 bắt đầu xuất hiện đầu những năm 80s cùng với Run D.M.C kèm theo đôi giày Adidas mõm sò nổi tiếng.
Hay là những dấu ấn cuối cùng của đồ Jean thon gọn, chỉ không lâu sau khi tiến trình thương mại hóa của Hip Hop bắt đầu bước vào thời kỳ thịnh vượng, thì đồ Jean cũng trở thành thống trị thời trang đường phố, đi đầu là các Rapper nổi tiếng với những chiếc quần FUBU và Girbaud trong thập kỷ 90s.
Liên tục trong vòng 20 năm kể từ 1990, là các thông điệp được Hip Hop sử dụng Jean làm công cụ truyền bá văn hóa này ra ngoài xã hội, từ Dr Dre, Snoop Dogg, 2Pac đều có các thông điệp ảnh hưởng đến phong cách ăn mặc của giới trẻ đường phố lúc bấy giờ.

Không chỉ là một cửa hàng streetwear và sneaker. Sprayground là nơi tràn đầy cảm hứng và ý tưởng để nâng tầm văn hóa sneakers và streetwear tại Việt Nam. Hãy cùng chia sẻ câu chuyện của bạn!

Fanpage: Sprayground Việt Nam

Instagram: spraygroundvn

Xem thêm bộ sưu tập BAPE 2020 tại Sprayground Việt Nam. Bên cạnh đó, đừng bỏ lỡ:
BAPE Jean Quần Jean

← Older Post Newer Post →Leave a comment

Please note, comments must be approved before they are published