Freeship với mọi đơn hàng trên 3.000.000 VNĐ

L’Officiel Singapore September 2020 vinh danh “Nữ hoàng K-Pop” BoA

Posted by Khải Trần on

Chúc mừng chặng đường hai thập kỷ của Nữ hoàng K-Pop BoA Kwon! Không chỉ đưa vị Non-Executive Director SM Entertainment lên trang bìa Số tháng 9, L’Officiel Singapore còn tinh tế release bìa đúng ngày kỷ niệm debut. Không chỉ chúng ta, Tổng biên Ian Lee của L’Officiel Singapore cũng là fan cứng của BoA Queen!

boa l'officiel

Chủ đề The Icons Issue – Tái hiện ký ức Nữ hoàng Kpop BoA Kwon

“ICONIC” (mang tính biểu tượng) là thuật ngữ duy nhất thể hiện rõ nhất tinh thần của Ấn bản tháng 9 L’Officiel Singapore năm nay. Tái hiện lại những dấu ấn ký ức đã nâng tầm đẳng cấp của một người lên vị trí biểu tượng được công chúng ghi nhận và tôn sùng. Nhân vật dẫn đầu không ai khác chính là Nữ hoàng K-Pop BoA với bộ sưu tập đến từ nhà mốt Louis Vuitton với chủ đề The Icons Issue.” Ian Lee – Tổng biên tập L’Officiel Singapore nói về chủ đề của ấn phẩm tháng 9.

boa l'officiel

Tổng biên tập L’Officiel Singapore còn chia sẻ về lòng hâm mộ của mình dành cho BoA Queen: “Ngự trị trong ngành công nghiệp âm nhạc K-Pop trong 20 năm là một thành tích phi thường phá vỡ mọi giới hạn. BoA được biết đến rộng rãi như là một biểu tượng nguyên bản của K-Pop, cô ấy là nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên đạt được những thành công vang dội tại thị trường âm nhạc quốc tế và cô ấy cũng là nghệ sĩ hiếm hoi đang sở hữu tới 20 album phòng thu trong sự nghiệp, và có tầm ảnh hưởng rộng rãi với gu thời trang tinh tế. Thật vinh dự khi cô ấy đã nhận lời kỉ niệm 20 năm debut tại Hàn Quốc với tạp chí L’Officiel của chúng tôi”

boa l'officiel

boa l'officiel

boa l'officiel

boa l'officiel

boa l'officiel

ĐẶC BIỆT: BoA cũng đã xuất hiện trong Vogue Korea Tháng 9 & Chủ nhân ca khúc chủ đề dự án “VOGUE HOPE”

Không chỉ “ngự trị” ngôi nữ hoàng của L’Officiel Singapore September 2020 Issue, ngay cả Kinh thánh thời trang Vogue Korea đã trang trọng dành tặng 10 trang báo ở vị trí trung tâm của tạp chí đúng dịp kỷ niệm 20 debut của cô nàng. Đặc biệt, Vogue Korea đã hợp tác cùng BoA để phát hành ca khúc chủ đề cho dự án “VOGUE HOPE” mang tên “Little Bird” do chính cô tự sáng tác và viết lời. Đồng hành quảng bá cho một sự kiện đặc biệt lần đầu tiên trong lịch sử hoạt động 128 năm trên phạm vi toàn cầu, ấn phẩm Vogue Tháng 9 năm 2020 sẽ phát hành 26 phiên bản với 19 ngôn ngữ cùng chia sẻ và truyền tải chung một chủ đề “VOGUE HOPE”. Điều này cho thấy sức nóng và tầm ảnh hưởng của Nữ hoàng chưa bao giờ hạ nhiệt dù là bây giờ hay 20 năm trước, BoA Queen mãi mãi vẫn là BoA Queen!

BoA trên vogue korea

BoA trên vogue korea

Và lời bài hát “Chú Chim Nhỏ” của BoA cũng chính là lời kết ý nghĩa nhất, nguyên bản nhất về điều gì đã làm nên Tượng Đài Âm Nhạc BoA Kwon của ngày hôm nay mà Street Vibe muốn thay mặt BoA gửi đến các bạn: “Tôi muốn được bay cao bay xa hơn nữa nhưng với tôi mọi thứ thật không dễ dàng để thực hiện những bước đi đầu tiên. Có lẽ chỉ tới khi tôi có thể bay thật cao thật xa, lúc đó tôi mới hiểu được ý nghĩa của những giọt nước mắt? Tôi thật sự hi vọng rằng mỗi chúng ta đều có thể vượt qua những khó khăn và đạt được những mục tiêu trong cuộc sống. Để thực hiện những điều đó, ắt hẳn trong số mỗi chúng ta sẽ phải cần tới niềm “hy vọng”.

Xem thêm: Sprayground trở lại với NBA 2K21

BoA L'Officiel Vogue

← Older Post Newer Post →Leave a comment

Please note, comments must be approved before they are published