Freeship với mọi đơn hàng trên 3.000.000 VNĐ

Matthew M. Williams ra mắt chiến dịch mới cho Givenchy cùng Playboy Carti và Nick Knight

Posted by Khải Trần on

Để chuẩn bị cho chiến dịch quảng cáo đầu tiên của tân giám đốc sáng tạo Matthew M. Williams, nhà mốt Givenchy đã tìm đến và khai thác năng lực nghệ thuật của không ai khác chính là Playboi Carti.

Chiến dịch được xây dựng dựa trên một loạt các tấm ảnh được chụp bởi nhiếp ảnh gia tài năng Nick Knight, mà trong đó, chúng ta có thể thấy Williams đã vén bức màn cho người hâm mộ chiêm ngưỡng những lựa chọn thẩm mỹ độc đáo của anh đối với bước đi tiếp theo của Givenchy. Ngoài ra, giọng hát iconic của Playboi Carti vang lên trong đoạn video được thực hiện bởi Nick Knight vô tình tiết lộ những hình ảnh mới của Givenchy được đưa ra từ một máy in có độ phân giải cao. Trong đoạn hát ấy, người hâm mộ có thể nghe Playboi Carti đưa ra một loạt các lựa chọn khác nhau để phát âm tên của thương hiệu.

givenchy playboy

Williams, người sáng lập và là nhà thiết kế chính của 1017 ALYX 9SM đã được bổ nhiệm làm giám đốc sáng tạo mới của Givenchy vào tháng 6 năm nay. Trong một tuyên bố bằng lời thoại Williams chia sẻ vào thời điểm đó, anh đã giải thích với fans của Givenchy về vai trò mà anh đảm nhận. Hơn hết, đây sẽ là bước đệm giúp anh hoàn thiện mục tiêu cá nhân của cuộc đời.

givenchy playboy

“Tôi đã làm việc rất chăm chỉ mỗi ngày trong 15 năm để hướng tới chỉ một mục tiêu duy nhất và điều này thật sự khiến tôi đến giờ vẫn không thể tin được,” Williams chia sẻ. “Đồng thời, cảm xúc của tôi lú này là buồn vui lẫn lộn vì chúng ta đang phải trải qua thời kỳ mà không ai trên thế giới mong muốn, và tôi chỉ hy vọng bằng một cách nào đó tôi, những người bạn và đồng nghiệp của mình có thể mang lại hy vọng và tạo ra những thay đổi tích cực cho ngành công nghiệp thời trang và cho thế giới. Để làm được điều đó, tôi muốn sử dụng nền tảng này để có thể tạo ra tiếng nói.”

givenchy playboy

givenchy playboy

givenchy playboy

Một điều thú vị khác mà chúng mình tìm được ở những hình ảnh giới thiệu chiến dịch này là các sản phẩm đều mang chi tiết và thiết kế với dáng dấp, màu sắc đặc trưng của ALYX. Liệu trong tương lai chúng ta sẽ may mắn thấy Williams mang những gì học hỏi được từ thành công của ALYX góp phần xây dựng một Givenchy với làn gió mới, hay sẽ là những sản phẩm mang tính ứng dụng cao? 

Không chỉ là một cửa hàng streetwear và sneaker. Sprayground là nơi tràn đầy cảm hứng và ý tưởng để nâng tầm văn hóa sneakers và streetwear tại Việt Nam. Hãy cùng chia sẻ câu chuyện của bạn!

Fanpage: Sprayground Việt Nam

Instagram: spraygroundvn

ưu đãi mua hàng
Givenchy Matthew M. Williams Playboy Carti

← Older Post Newer Post →Leave a comment

Please note, comments must be approved before they are published