Freeship với mọi đơn hàng trên 3.000.000 VNĐ

Nike Air Jordan 1 "Cactus Jack Royal" của Travis Scott liệu sẽ hype đến đâu?

Posted by Coolman not cold on

Những rò rỉ về bản collab sắp tới giữa Travis Scott x Air Jordan đã bắt đầu lan truyền trên mạng xã hội trong thời gian gần đây. Tuy nhiên chúng chỉ là những sự dự đoán, đến hôm nay chúng ta có cái nhìn cận cảnh hơn và rõ nét về đôi giày vô cùng được mong đợi này.

nike-air-jordan-1-jack-royal-cua-travis-scott-lieu-se-hype-den-dau

Đáng chú ý nhất, đôi này có biểu tượng Swoosh đảo ngược ở cả hai bên, trong khi biểu tượng tia chớp thiết kế mảnh được tìm thấy trên gót giày chỉ xuất hiện ở một bên - bên chân còn lại thì có biểu tượng Cactus Jack. Phối màu này gần đây đã có bản sample chính thức từ Nike sau khi xuất hiện trên chân của Travis Scott. Phần lớn những nhận xét đều về những điểm nhấn từ cách phối màu đặc biệt, sự pha trộn giữa hai cá tính thời trang lớn Travis Scott và Hiroshi Fujiwara - founder của Fragment. 

nike-air-jordan-1-jack-royal-cua-travis-scott-lieu-se-hype-den-dau

Chúng ta có thể thấy các hình ảnh biểu tượng cho Cactus Jack và nhà thiết kế người Nhật ở phần gót. Dấu swoosh ngược vẫn được giữ lại giống như phiên bản mocha đây cũng là nét nổi bật riêng cho phiên bản Air Jordan 1 của chàng rapper. Phối màu lần này là sự kết hợp giữa màu xanh được coi là trend trong thế giới sneaker năm nay và bộ đôi black white. Các mảng màu phân chia một cách khéo léo giữa các khung đậm và nhạt cùng premium leather cao cấp.

nike-air-jordan-1-jack-royal-cua-travis-scott-lieu-se-hype-den-dau

Không phải làm gì nhiều, Sprayground tin chắc rằng, thiết kế mới này sẽ tự động hype như những anh em trước đó của nó.

Air Jordan Air Jordan 1 Travis Scott

← Older PostLeave a comment

Please note, comments must be approved before they are published