Freeship với mọi đơn hàng trên 3.000.000 VNĐ

Nike ra mắt bộ sưu tập đầu tiên dành cho phụ nữ mang thai và sau khi sinh

Posted by Khải Trần on

Đồng cảm với khó khăn của những phụ nữ trong thời kỳ mang thai, thường gặp trở ngại khi tìm kiếm trang phục tập luyện, vừa vặn và đảm bảo tính thẩm mỹ. Bộ sưu tập Nike (M) được tạo ra với những tâm huyết dành cho nữ giới từ chính nữ giới. Carmen Zolman, giám đốc thiết kế cấp cao của Nike chia sẻ: “Chúng tôi nhận thấy rằng phụ nữ đã chọn Nike cho thời kỳ thai sản vì nó mang lại hiệu suất mà họ cần. Vì thế chúng tôi rất muốn lắng nghe và học hỏi từ cái nhìn sâu sắc đó, đồng thời tận dụng hết sức mạnh của tập thể khoa học-thể thao của chúng tôi để tạo ra một bộ sưu tập cho những người phụ nữ ấy.”

nike-ra-mat-bst-danh-cho-phu-nu-mang-thai

Nike đã làm việc chặt chẽ với 30 vận động viên ưu tú và nghiệp dư, đồng thời khai thác tất cả sự đổi mới khoa học và kỹ thuật cũng như chuyên môn của Nike để tạo ra quần áo có đủ độ co giãn và phục hồi, thoải mái và phong cách, để làm hài lòng những bà mẹ bỉm sữa khó tính nhất.

nike-ra-mat-bst-danh-cho-phu-nu-mang-thai

Nike (M) là bước tiếp theo trong sứ mệnh của thương hiệu là làm đồ thể thao có tính toàn diện dành cho phụ nữ. Như Zolman đã chia sẻ: “Đã có đủ những phức tạp và phiền nhiễu trong cuộc sống để khiến bạn tránh xa thể thao và chúng tôi chắc chắn không muốn trang phục thể thao của bạn là một trong số đó”.

Xem thêm bộ sưu tập Air Jordan 1 2020 tại Sprayground.

Không chỉ là một cửa hàng streetwear và sneaker. Sprayground là nơi tràn đầy cảm hứng và ý tưởng để nâng tầm văn hóa sneakers và streetwear tại Việt Nam. Hãy cùng chia sẻ câu chuyện của bạn!

Fanpage: Sprayground Việt Nam

Instagram: spraygroundvn

Nike Nike Women

← Older Post Newer Post →Leave a comment

Please note, comments must be approved before they are published