Freeship với mọi đơn hàng trên 3.000.000 VNĐ

Nike, Supreme và các cửa hàng streetwear tại Mỹ bị hôi của trong bạo động

Posted by Khải Trần on

Trong những ngày qua, với việc nhiều người dân vẫn đang tìm kiếm công lý cho George Floyd sau khi anh bị giết bởi một sĩ quan cảnh sát ở thành phố Minneapolis vào thứ Hai tuần trước, hàng ngàn người Mỹ đang tập trung biểu tình trên khắp đất nước. Một số trong những cuộc biểu tình này đã leo thang dẫn đến hành vi bạo loạn, phá hoại và cướp bóc, sau đó ảnh hưởng đến nhiều cửa hàng sneaker cũng như những cửa hàng streetwear khác trên toàn Hoa Kỳ.

Trong suốt thứ ngày thứ Bảy vừa rồi, hình ảnh và video của các cửa hàng bị đột nhập và bị cướp phá đã được đăng tải rất nhiều trên phương tiện truyền thông xã hội. Các cửa hàng của Nike Store ở Michigan Ave và ở Chicago dường như đã được "cướp sạch" hoàn toàn bởi những người hôi của.

Cảnh tượng tương tử cũng diễn ra tại các cửa hàng của Flight Club, Supreme và Sole Stage trên đường Fairfax Ave ở Los Angeles.
Nhà thiết kế Don C cũng xác nhận trên Instagram rằng RSVP Gallery ở LA đã bị phá hoại và bị cướp phá. Về vụ việc xảy ra, anh tâm sự trên Instagram: "Tôi hiểu mọi người bị tổn thương, vì vậy nếu ăn cắp sẽ làm giảm bớt nỗi đau, tôi có thể hy sinh điều đó. Nhưng, nếu bạn không thật lòng phản đối và sử dụng sự việc này như một cơ hội, bạn sẽ được cấp 3 ngộ sát ngay khi kính vỡ tối nay"

Mặc dù nhiều thành phố đã gia tăng lực lượng cảnh sát và giới nghiêm, các cuộc biểu tình vẫn diễn ra rất mạnh mẽ trên toàn quốc. Bất kể điều gì xảy ra trong những ngày tới, các cửa hàng bán lẻ và ký gửi sneaker đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi các sự kiện trong tuần này.

Don C Fligh Club nike sprayground supreme

← Older Post Newer Post →Leave a comment

Please note, comments must be approved before they are published