Freeship với mọi đơn hàng trên 3.000.000 VNĐ

Cách phân biệt áo Fear of God Fake và Real

Posted by Khải Trần on

Hãy cùng Sprayground tìm hiểu cách check legit và phân biệt đâu là áo Fear Of God real và đâu là áo Fear Of God fake nhé.
Ngoài những sản phẩm chính hãng chất lượng, hiện tại đang có 2 bản Fear Of God Sixth Collection fake chính và được thị trường Việt Nam sử dụng khá nhiều. Đó chính là bản 1:1 và bản TQXK (đa số các seller sẽ bảo hàng này hàng lỗi của kho.)
áo tee fear of god
Dưới đây là cách nhận biết chi tiết hai phiên bản Fear Of God fake này khi các bạn đi mua hàng nhé:

Cách nhận biết bản fake 1:1

Ở phiên bản Fear Of God fake 1:1, tag cổ chữ SIXTH COLLECTION sẽ bị to và bè hơn so với bản gốc. Bên cạnh đó wash tag form sẽ rất là thô và sờn màu. (Không nên nhìn qua wash tag vì mấy con này mua từ hãng wash tag bị sờn như chuyện bình thường và như cơm bữa. Có điều nó sẽ không bị thô)
áo tee fear of god

Cách nhận biết bản fake TQXK

Ở phiên bản TQXK, tag cổ sẽ chuẩn 100% auth. Washtag cũng thế nhưng sẽ có 1 cái QR code fake ở trên đấy sẽ ra một WEBSITE nào đó nhái Fear Of God. Cách nhận biết dễ nhất là sờ vào chất vải của áo thì các bạn nào đã từng cầm hàng auth thì sẽ nhận biết được rất dễ. (Vải fake sẽ cực kì cứng và cảm giác kém chất lượng hơn hẳn).
áo tee fear of god
Mong là với những chia sẻ này, Sprayground sẽ giúp các fan của Fear Of God có những cái nhìn rõ ràng hơn về thị trường và trang bị cho mình những kiến thức cần thiết để làm một người tiêu dùng thông thái!
Xem thêm:
Áo tee Fear Of God Fear Of God Essentials

← Older Post Newer Post →Leave a comment

Please note, comments must be approved before they are published