Freeship với mọi đơn hàng trên 3.000.000 VNĐ

HƯỚNG DẪN PHÂN BIỆT YEEZY 350 V2 CREAM/TRIPLE WHITE FAKE VÀ REAL

Posted by Khải Trần on

Yeezy Boost 350 v2 Cream/Triple White được cho là một trong những "bước đi sai lầm" của adidas và Kanye West vì trước ngày ra mắt có thông báo rằng sản phẩm sẽ được bán ra với số lượng lên đến 120.000 đôi. Đây là con số “khủng” chưa từng thấy ở bất kỳ thương hiệu giày cao cấp nào cả.

Yeezy Cream/Triple White ra mắt chính thức vào ngày 29/4/2017 với gam màu trắng tinh khôi “bao trùm” tổng thể sản phẩm. Mặc dù được gắn cái mác “sai lầm” của hãng nhưng theo các chuyên gia thì điều này hoàn toàn KHÔNG.

Thống kê số lượng sản phẩm tiêu thụ cho thấy một con số cao ngất ngưỡng. Một thiết kế tưởng chừng như đơn giản lại được rất nhiều khách hàng săn đón hết mức. Đôi siêu trắng này chính là tiền đề đẩy những siêu phẩm “khan hiếm” của hãng lên cao với giá bán “khủng” và thu hút tầng lớp khách hàng cao cấp. Không những vậy, số lượng những đôi Yeezy Boost 350 v2 Cream/Triple White fake cũng đã xuất hiện tràn lan trên thị trường, hãy cùng SPRAYGROUND tìm cách phân biệt đâu là bản real và đâu là bản fake nhé!

1. Hộp giày của Yeezy Boost 350 v2 Cream/Triple White

1. Tên giày in trên tem hộp fake bị sai.
2. Kiểu chữ của mã vạch trên tem hộp fake khác hoàn toàn so với trên hộp real.
3. Số 350 trên hộp fake có màu nâu đen và in đâm hơn so với hộp real.

Yeezy Boost 350 v2 Cream/Triple White fake và real
2. Đế giày Yeezy Boost 350 v2 Cream/Triple White

1. Phần đế boost của đôi fake sáng bóng hơn đôi real.
2. Phần đế cao su cuả đôi fake có màu nâu sáng hơn so với đôi real.

Yeezy Boost 350 v2 Cream/Triple White fake và real
3. Kiểm tra UV

Khi chiếu ánh sáng UV vào miếng lót trong của đôi real thì phần lòng bàn chân có phát sáng với một ma trận mã số tinh tế còn đôi fake thì không có bất cứ hiện tượng gì xảy ra khi được chiếu ánh sáng UV.

Yeezy Boost 350 v2 Cream/Triple White fake và real

Nếu bạn vẫn không tự tin khi tự mình mua sắm những đôi giày đắt tiền, thì hãy lựa chọn SPRAYGROUND. Bên cạnh đó, đừng bỏ lỡ một số những kiến thức check giày khác của chúng tớ như:

Không chỉ là một cửa hàng streetwear và sneaker. Sprayground là nơi tràn đầy cảm hứng và ý tưởng để nâng tầm văn hóa sneakers và streetwear tại Việt Nam. Hãy cùng chia sẻ câu chuyện của bạn!

Fanpage: Sprayground Việt Nam

Instagram: spraygroundvn

← Older Post Newer Post →Leave a comment

Please note, comments must be approved before they are published