Freeship với mọi đơn hàng trên 3.000.000 VNĐ

Sprayground kết hợp cùng LADYGUNN ra mắt bộ sưu tập tôn vinh phái đẹp

Posted by Khải Trần on

Sprayground - thương hiệu phụ kiện và ba lô streetwear sáng tạo nhất thế giới sẽ kết nối sẽ có những bộ sưu tập riêng dành cho phái đẹp khi kết hợp cùng ông lớn LADYGUNN.

sprayground and ladygunn

Thông qua nghệ thuật, điêu khắc, nhiếp ảnh và phim ảnh, đàn ông đã tạo ra một câu chuyện phổ biến rằng phụ nữ sẽ được thể hiện, nhưng sẽ không bao giờ là những người thể hiện. Nhưng điều gì xảy ra khi một người phụ nữ ném đi cái tôi của chính mình? Điều gì xảy ra khi người phụ nữ tự vùi dập cuộc sống của mình và không thể nắm bắt sức mạnh của mình thông qua lăng kính của chính mình - Sprayground khám phá.

 Để tôn vinh phong trào trao quyền cho phụ nữ toàn cầu, Sprayground đã hợp tác với LADYGUNN, một nền tảng thời trang và sáng tạo, để giải nén sự thật về cuộc sống của một người phụ nữ.

Để làm nổi bật trọng lượng mà phụ nữ mang trong ba lô như khối lượng kiến ​​thức nặng nề mà họ phải gánh vác trên vai, Sprayground và LADYGUNN đã phỏng vấn mười bốn phụ nữ từ những hoàn cảnh và tính cách khác nhau.

 Điều đó nói rằng, có một điều nổi bật như điểm chung trong tất cả những hiểu biết thu thập được từ những người phụ nữ đó là: tất cả họ đều có một tình yêu cho chính mình. Khi phụ nữ không ngại nói ra những thành công trong cuộc sống khiến họ thực sự mỉm cười khi nhìn vào gương, sức mạnh hợp nhất được tạo ra là một thế giới khác.

Những người phụ nữ được phỏng vấn bao gồm: Sandflower (Nghệ sĩ đa ngành tại Sprayground), Jessica Young (CEO và người sáng lập BUBBLE), Nigella Miller (Nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng), Madeline Nelson-Small (Giám đốc điều hành âm nhạc), Yaine Ellen Dong (Diễn viên-Nhà văn / Giám đốc)....

 

Sandflower, nghệ sĩ đa ngành tại Sprayground, cho biết: Chúng tôi rất hào hứng với dự án này, tại Sprayground, chúng tôi luôn phát triển mạnh mẽ để trao quyền cho tất cả mọi người, đặc biệt là những người phụ nữ của chúng tôi và tôi rất vui mừng Sprayground và LADYGUNN đã cho tôi nền tảng này để thể hiện điều đó. Với loạt bài phỏng vấn này, chúng tôi chúc mọi người có một Tháng Phụ nữ tuyệt vời và chúng tôi nhắc nhở tất cả các bạn hãy tham gia với tình yêu bản thân, sự kết nối cộng đồng và một chiếc ba lô chứa đầy dụng cụ để giúp bạn vượt qua mọi thứ.


Xem thêm về bộ sưu tập Sprayground Camakawa tại đây.

 Nguồn: sneakerdaily.vn

← Older Post Newer Post →Leave a comment

Please note, comments must be approved before they are published