Freeship với mọi đơn hàng trên 3.000.000 VNĐ

Sprayground Kết Hợp với DJ Afrojack - Người Vừa Thắng Giải Grammy để thiết kế một chiếc balo du hành đẹp dành riêng cho nghệ sĩ đi tour

Posted by Khải Trần on

 

Sprayground, thương hiệu ba lô và phụ kiện thời trang đường phố hàng đầu đã công bố sự hợp tác mới nhất của họ với DJ người Hà Lan và là một giám đốc âm nhạc - Afrojack, để phát triển một bản collab tràn đầy phong cách sống lấy cảm hứng từ âm nhạc và thời trang đưa vào đời sống có tên gọi là Afroshark.

 

Người sáng lập Afrojack và Sprayground David Ben David quyết định hợp tác thiết kế một chiếc ba lô có đầy đủ chức năng và phong cách thời trang được thiết kế cho các DJ trong chuyến lưu diễn của riêng mình. Đây là lần đầu tiên Sprayground làm việc với một nhạc sĩ trong nền âm nhạc khiêu vũ điện tử nổi tiếng và đặc biệt là với Afrojack. Họ cùng nhau thiết kế và phát triển chiếc túi đa năng nhất của thương hiệu cho đến nay.

 

ba lô sprayground ban ket hop voi dj afrojack

 

Sprayground là đơn vị chịu trách nhiệm phần chức năng cho bản hợp tác này, khiến nó trở nên lý tưởng cho thời trang hiện đại, đặc biệt với túi khóa đa năng và ngăn đựng máy tính xách tay có thể chứa một chiếc laptop tận 17 inch. Chiếc ba lô có kiểu dáng đẹp, sang trọng, toàn màu trắng được làm bằng da xịn (da thuần 100%), phô trương logo hàm cá mập khét tiếng trong một màu đỏ đậm và đen sang trọng. Thiết kế đỉnh cao này có các phân vùng được chỉ định cho cổng USB, dây và cáp, micrô, máy ảnh nhỏ gọn, ổ cứng ngoài và các phụ kiện khác được lưu trữ an toàn trong các ngăn có khóa kéo. .

balo trang dep sprayground

"Là một DJ trên chuyến lưu diễn, thật khó để tìm thấy một chiếc ba lô thời trang và tiện dụng cho một nghệ sĩ như vậy. Chiếc ba lô này có thể chứa tất cả các vật dụng cần thiết và quá đỗi là tiện dụng." theo lời của Afrojack. "Tôi đã muốn làm việc với một thương hiệu như Sprayground. Họ đã và đang tiếp tục tạo ra các thiết kế dope, những phụ kiện tiện dụng, hợp thời trang. Tôi rất phấn khởi được đưa chiếc ba lô này đến với người hâm mộ!"

 

Afrojack tiếp tục chuyến lưu diễn mùa hè của anh với chiếc Ba lô mới của riêng mình và mang nó đến với người hâm mộ trong buổi biểu diễn ở NYC (New York City) vào ngày 30 tháng 8 tại lễ hội âm nhạc Electric Zoo. Cả hai nhà sáng tạo đều có lượng fan rất lớn và độ phủ sóng online đáng kể. Thông qua dự án này doanh thu từ lĩnh vực âm nhạc và thời trang của họ đã tăng lên đáng kể.

ba lo phuot balo dep balo du lich balo sprayground balo trang

← Older Post Newer Post →Leave a comment

Please note, comments must be approved before they are published