Freeship với mọi đơn hàng trên 3.000.000 VNĐ

Sprayground lần đầu tiên khởi động dự án bộ sưu tập Combat Boot cảm hứng từ người Colombia

Posted by Khải Trần on

mua boot dao pho duong pho

Hãng ba lô toàn cầu và thương hiệu streetwear nổi tiếng Sprayground đã tuyên bố ra mắt bộ sưu tập combat boot (giày chiến đấu) Made in Colombia được chờ đợi từ lâu với sự hợp tác của Quân đội Colombia để đánh dấu sự kết thúc 50 năm chiến tranh!

Bộ sưu tập giày chiến đấu nổi loạn lần đầu tiên được nhìn thấy tại Triển lãm thời trang New York khai mạc vào tháng 9, được mặc bởi nghệ sĩ hip-hop Rich the Kid khi anh đi trên đường băng cat walk trong buổi trình diễn NYFW '19 theo chủ đề Fight Club. Bộ sưu tập cho thấy logo hàm cá mập biểu tượng của Sprayground trên thiết kế thể hiện một diện mạo quân sự tương lai.

combat boot colombia dep

 

Dave East đã cùng với người sáng lập và giám đốc sáng tạo của Sprayground - David Ben David thực hiện một bộ phim phiêu lưu ngắn về những đôi giày trên một hòn đảo được tạo ra bởi thương hiệu có tên Shark Island. Dave East cũng được nhìn thấy trong các bức ảnh trong chiến dịch quảng bá của đôi bốt.

Khái niệm về chiếc ủng được tạo ra sau khi David Ben David nhận được cuộc gọi từ Quân đội Colombia rằng họ muốn quảng bá cho đôi giày 'Made In Colombia' để đánh dấu sự kết thúc của cuộc chiến với quân đội phiến quân sau 50 năm. 

David bay thẳng đến Bogota để gặp chính phủ và các quan chức sau đó đến thăm nhà máy quân đội. Nhà máy đã hoạt động được hơn 35 năm, sản xuất giày quân đội chất lượng cao được làm bằng da Ý và được chế tạo và thử nghiệm cho mọi loại thời tiết, địa hình.

Lấy cảm hứng từ những đôi giày này, David sử dụng thiết kế giày cổ điển của họ và thêm biểu tượng 'Hàm cá mập' của Sprayground ở gót sau, một dây kéo ẩn trên lưỡi và đặt tên cho đôi giày là “Fuerza Cobra” với ý nghĩa ban đầu của nó là dành cho người nhảy dù.

Boot thoi trang duong pho sprayground

Người sáng lập và giám đốc sáng tạo của Sprayground, David Ben David, cho biết: "Đây là một trong những bộ sưu tập đáng tự hào nhất của tôi cho đến nay và một thứ gần gũi với trái tim của chính mình - điều tôi thích nhất là nó đã biến tư tưởng chiến tranh thành một món đồ nghệ thuật thời trang và nó đại diện cho hòa bình! Tôi tự hào mang theo món đồ đã được sử dụng bởi quân đội đã chiến đấu trong hơn 50 năm chống lại quân đội phiến quân - thật thú vị khi thấy những đôi giày Quân đội đến với Sneakerheads."

Sprayground đã quay một video quảng cáo có tên là Đảo cá mập - Fuerza Cobra, được quay ở Colombia để quảng bá cho đôi bốt và có thể dễ dàng nhận ra David Ben David cùng với rapper Dave East đang đi ủng.

David Ben David nói thêm: "Thật tuyệt vời khi Dave tham gia vào chiến dịch, tôi đã liên lạc với Dave cho việc trở thành một phần của bộ sưu tập vì anh ấy là một trong những người đầu tiên nhìn thấy đôi giày này và ngay lập tức yêu nó. Chúng tôi chia sẻ niềm đam mê với nhau và tôi biết đây là người mà tôi muốn được đồng hành."

Vẫn như thường lệ thì sản phẩm nào của Sprayground cũng limited, và đôi bốt này chỉ có số lượng là 600, trong đó 100 đôi đã được tặng riêng cho giới nghệ sĩ và người sáng tạo.

 

 

 

Boot sprayground combat colombia

 

colombian-inspired combat boot sprayground sprayground collection

← Older Post Newer Post →Leave a comment

Please note, comments must be approved before they are published