Freeship với mọi đơn hàng trên 3.000.000 VNĐ

Sprayground và NBA kết hợp trong bộ sưu tập mới của riêng họ

Posted by Khải Trần on

sprayground ba lo NBA backpack dep

Bộ sưu tập gồm 14 chiếc ba lô được thiết kế cầu kì, có một không hai để tôn vinh thành công và di sản của một số ngôi sao và những đội bóng lớn nhất NBA.

Bộ sưu tập có các túi, balo với những thiết kế của Miami Heat, Chicago Bulls, Brooklyn Nets và Golden State Warriors, cũng như LeBron James, Russell Westbrook, Giannis Antetokounmpo, D'Angelo Russell, Lonzo Ball, Kyrie Irving, Kevin Durant và Curry Steph. Ba lô có gía bán lẻ từ $ 65-90 tùy theo kiểu dáng, trên Sprayground.com trên toàn thế giới. Tuy nhiên những bản giới hạn này giờ rất hiếm vì số lượng có hạn. Authentic Bag cũng có thể kiếm cho bạn một vài chiếc nhưng không chắc chắn là đội bạn thích.

 

NBA backpack balo bong ro dep

 

balo bong ro westbrook NBA dep
ba lo chicago bulls nba dep bong ro

 

Bản hợp tác đầu tiên với NBA của hãng có thời gian bán hết nhanh lịch sử. Nên Sprayground và NBA đã phải sớm quay trở lại với những chiếc ba lô tốt hơn, phong cách hơn, hiện đại hơn. Authentic bag tin là thời gian sold out của chúng không dưới một ngày đâu. Và một khi họ bán hết, những chiếc túi đó sẽ không quay trở lại (100% sản phẩm từ sprayground limited). Không thể hứa bạn sẽ ghi những cú ném 3 điểm như Curry nếu bạn đeo những chiếc balo này, nhưng cũng khá gần với mức đó. Hãy mang chúng để đi du hành khắp nơi nhưng hứa là nếu sở hữu một chú ba lo tuyệt vời như vậy thì đừng mang khi đang chơi bóng trên sân nhé ^^

 

 

balo bong ro nba backpack sprayground backpack sprayground nba

← Older Post Newer Post →Leave a comment

Please note, comments must be approved before they are published