Freeship với mọi đơn hàng trên 3.000.000 VNĐ

Sprayground ra mắt bộ sưu tập Camakawa

Posted by Khải Trần on

Thương hiệu thời trang đường phố và ba lô Sprayground vừa mới công bố bộ sưu tập túi mùa xuân năm nay của họ với cảm hứng được lấy từ những cơn sóng thần Camakawa. Đây sẽ là cơ hội tốt để các bạn đam mê Sprayground Vietnam được sở hữu những sản phẩm cực kỳ chất lượng đến từ thương hiệu này.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là sprayground-camakawa.jpeg

Bộ sưu tập Sprayground Camakawa hiện thân cho những thiết kế sáng tạo và độc đáo mà Sprayground được biết đến với kiểu dáng ba lô sáng tạo và tất cả ba lô DLX tái chế. Giữ nguyên vẻ ngoài ban đầu, Sprayground tích hợp rất nhiều thiết kế nổi bật so với bất kỳ chiếc ba lô nào khác trên thị trường. Một số có thiết kế màu neon và cao su mờ ảo trong khi một số mẫu khác có kim cương lấp lánh khắp nơi, làm cho những chiếc túi trở nên rất nổi bật vào mùa xuân.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là sprayground-camakawa-3.jpeg

Sprayground đã tạo ra các phong cách cho tất cả mọi người lựa chọn từ màu đen tới những màu sắc nổi bật nhất. Họ thậm chí đã tạo ra một chiếc ba lô hiện đại để đóng gói tối giản thân thiện với môi trường. Những chiếc ba lô và túi du lịch hiện đại của Sprayground đủ to để chứa tất cả những vật dụng cần thiết cho người dùng và cũng đủ nhỏ để không gây ra sự bất tiện.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là sprayground-camakawa.png

Gần đây nhất, Sprayground đã cho ra mắt dòng sản phẩm quần áo 'RED LABEL APPAREL' dành cho tất cả những người hâm mộ Sprayground trên thế giới nói riêng và Việt Nam nói chung, nơi giám đốc sáng tạo David Ben David lấy cảm hứng từ công việc và những bản collab trước đây của mình, kết hợp sự sáng tạo và độc đáo của chính anh và đã được đông đảo người hâm mộ đón nhận.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là sprayground-apparel.jpg

Người sáng lập và giám đốc sáng tạo, David Ben David hào hứng chia sẻ về bộ sưu tập này có ý nghĩa gì với anh ấy:

"Tôi đã rất hào hứng khi công bố bộ sưu tập mùa Xuân năm nay. Tôi muốn tạo ra thứ gì đó để người hâm mộ có thể sử dụng một cách liền mạch với cuộc sống của họ, trong khi vẫn thể hiện bản thân với sự độc đáo mà họ có và Sprayground muốn nắm bắt. Mỗi lần ra mắt một bộ sưu tập, tôi đều nghĩ tới người hâm mộ sẽ sử dụng những chiếc túi như thế nào? Tôi thấy những chiếc túi này được sử dụng trong vô số những sự kiện xảy ra hàng ngày. Tôi có thể chờ đợi họ để xem phần còn lại của nó!"

Tham khảo thêm về bộ sưu tập Sprayground Camakawa tại đây!

Nguồn: sneakerdaily.vn

camakawa collection Crossbody duffle sprayground

← Older Post Newer Post →Leave a comment

Please note, comments must be approved before they are published