Freeship với mọi đơn hàng trên 3.000.000 VNĐ

Supreme ra mắt bộ sưu tập mới với yếu tố 18+

Posted by Khải Trần on

BST mới nhất của Supreme sẽ được ra mắt tại Nhật Bản vào ngày mùng 7/11. 

Sau BST kết hợp cùng The North Face, Supreme tiếp tục chiêu đãi các fan bằng loạt thiết kế mới thuộc FW20. Đây là BST đặc biệt, đánh dấu lần hợp tác cuối cùng giữa Supreme và nghệ sĩ tài hoa đến từ Nhật Bản Toshio Saeki, trước khi ông qua đời ở tuổi 74 vào đầu năm nay. 

bộ sưu tập supreme 18+ 2020

Saeki sinh năm 1945 và lớn lên ở Osaka, khi còn nhỏ, anh tìm thấy niềm vui bằng cách kể chuyện và giải trí cho mọi người bằng tác phẩm “Kamishibai” (thẻ hình hoạ) và hình minh họa làm bằng tay của mình. Niềm đam mê này khiến người sáng tạo theo học phác thảo thạch cao và sơn dầu tại Chương trình Nghệ thuật Trung học Hiyoshigaoka, thành phố Kyoto, nơi anh thường vẽ những bức vẽ “Shunga” khiêu dâm cho bạn bè của mình.

bộ sưu tập supreme 18+ 2020

Được mệnh danh "Godfather of Japanese Erotica" (lược dịch: Bố già của nghệ thuật khiêu dâm Nhật Bản), các tác phẩm của Toshio Saeki thường gắn liền với yếu tố tình dục, bạo lực và tiềm thức tâm lý của con người. Tất cả được Toshio Saeki "nghệ thuật hóa" vô cùng tinh tế và thú vị. Ở BST FW20, Supreme đã khai thác triệt để đặc trưng ấy ở Toshio Saeki. 

bộ sưu tập supreme 18+ 2020

Saeki đến Nhật Bản vào những năm 70 song song với sự bùng nổ trong ngành công nghiệp tình dục và cuộc nổi loạn chính trị. Các tác phẩm nghệ thuật của anh ấy đã phát triển một cơ sở người hâm mộ sùng bái khét tiếng nhờ những mô tả hoang dã về tình dục của con người liên quan đến BDSM, văn hóa dân gian Nhật Bản, máu me, bạo lực và các yếu tố khác từ tiềm thức tâm lý của người khác. Mặc dù chắc chắn có một mức độ hài hước được ngụ ý trong tác phẩm của Saeki, nhưng cũng có một yếu tố rất Freudian vừa không thoải mái lại vừa gây cười.

bộ sưu tập supreme 18+ 2020

Đối với BST FW20 lần này, Supreme mang tới các dòng sản phẩm chính gồm Áo khoác, Quần dài và Hoodie. Tất cả đều được đình kèm những artwork đương đại đậm chất Nhật Bản nói chung, và làm bật cá tính nghệ thuật của Toshio Saeki nói riêng. Cụ thể, các thiết kế thuộc FW20 đều được Supreme lồng ghép những artwork có phần "trần trụi", bạo lực và có phần ma mị. Điều này đồng nghĩa với việc, yếu tố 18+ gây tranh cãi sẽ chính là điểm nhấn đặc biệt của BST sắp phát hành này.

bộ sưu tập supreme 18+ 2020

BST Supreme x Toshio Saeki đã được phát hành trên cửa hàng web chính thức của Supreme vào ngày 5/11. Còn tại Nhật Bản, BST sẽ được phát hành vào ngày 7/11.

MUA ÁO SUPREME 2020 CHÍNH HÃNG Ở ĐÂU?

Hiện tại, rất nhiều các sản phẩm áo Supreme đang được bán rất nhiều trên thị trường Việt Nam, tuy nhiên không phải ở đâu cũng là các sản phẩm uy tín và chính hãng. Chính vì vậy, để tránh tiền mất tật mang, các bạn hãy lựa chọn những cửa hàng uy tín như Sprayground để mua cho mình những sản phẩm áo Supreme 2020 đẹp và chất lượng nhất!

Không chỉ là một cửa hàng streetwear và sneaker. Sprayground là nơi tràn đầy cảm hứng và ý tưởng để nâng tầm văn hóa sneakers và streetwear tại Việt Nam. Hãy cùng chia sẻ câu chuyện của bạn!

Fanpage: Sprayground Việt Nam

Instagram: spraygroundvn

Supreme Supreme Nhật Bản Toshio Saeki

← Older Post Newer Post →Leave a comment

Please note, comments must be approved before they are published