Freeship với mọi đơn hàng trên 3.000.000 VNĐ

THEODORE - CHÚ GẤU XUẤT HIỆN Ở NHIỀU MẪU QUẦN ÁO DREW HOUSE LÀ NHÂN VẬT NÀO MÀ LẠI NỔI TIẾNG ĐẾN VẬY?

Posted by Khải Trần on

Xuất hiện ở gần như tất cả các mẫu quần áo của Drew House, Theodore gần như là 1 cái tên xa lạ nhưng hình ảnh lại vô cùng quen thuộc với nhiều người trong chúng ta. Nếu bạn lên Shoppe, gõ "áo thun Teddy Bear Justin Bieber" hay "gấu bông Teddy Drew House" thì sẽ ra ngay hàng loạt kết quả gương mặt chú gấu mũi tím đặc biệt này. Mà hỡi ôi, tên em nào phải Teddy. Thông qua bài viết này, hy vọng chú gấu biểu tượng của Drew House sẽ không còn bị nhận nhầm là "Teddy bear" nữa nhé!
gấu theodore áo drew house
Drew House vốn được nhiều người biết đến với logo mặt cười quen thuộc. Logo Drew House có độ nhận diện khá cao kể từ ngày hãng trình làng BST đầu tiên. Nhưng qua đến các BST sau này, hình ảnh chú gấu Theodore trở nên rõ ràng và gần như là hiện hữu ở tất cả các mẫu quần áo của Drew House.
gấu theodore áo drew house
Nói về ngoại hình của Theodore trước nhé. Theodore có "giao diện" cực kỳ thân thiện với người nhìn. Đặc biệt là các em bé. Tuổi thơ ai mà chẳng mê gấu bông nhỉ. Theodore với chiếc mũi màu tím (màu yêu thích của ai thì các bạn cũng biết rồi đó), mặc 1 chiếc áo thun màu vàng cùng với logo Drew House nổi bật ở giữa (màu vàng là màu chủ đạo của Drew House). Theodore cũng được đăng bán trên website của hãng và cũng luôn trong tình trạng cháy hàng.
Gianpiero - designer của Drew House đã miêu tả Theodore bằng những lời lẽ mỹ miều: "Theodore mang trái tim của Drew House (ý chỉ logo của hãng)". Theodore cũng là mẫu thiết kế đầu tiên mà Gianpiero gửi về cho Justin Bieber và Ryan Good xem.
gấu theodore áo drew house
"Theodore tạo cho tôi cảm giác an toàn. Khi chúng ta còn bé, mỗi lần chúng ta sợ cái gì đó, chúng ta sẽ thường ôm gấu bông của mình. Drew House thực sự mang lại cho tôi cảm giác an toàn đó. Tôi đã từng trải qua nhiều giai đoạn khó khăn trong cuộc đời, những lúc nản chí định bỏ đi 10 năm theo nghệ thuật của mình, bởi khi ấy tôi chẳng còn động lực gì nữa. Đối với tôi, Theodore tượng trưng cho niềm tin bất diệt, không chịu khuất phục trước khó khăn" - Cựu thiết kế hình ảnh của Nike, Levis và Netflix chia sẻ cùng Billboard. Anh thậm chí còn xăm hình Theodore ở bắp chân của mình để đánh dấu sự hợp tác của anh và Justin, đánh dấu thời gian anh bước vào ngôi nhà Drew House.
gấu theodore áo drew house
gấu theodore áo drew house
Theodore cũng được xem như là 1 hình ảnh tái sinh của Justin Bieber khi anh được bắt gặp ra ngoài đường trong bộ pyjama in hình Theodore. Đây cũng là trang phục xuất hiện cùng anh trên ảnh bìa quảng cáo các sản phẩm âm nhạc mới của album Changes trên Spotify.
gấu theodore áo drew house
gấu theodore áo drew house
Đúng với tiêu chí của Drew House - là nơi bạn có thể là chính mình, mặc bất cứ thứ gì mình muốn mà không sợ một ai phán xét, Theodore được xem là hình ảnh "trẻ con mà không trẻ con" mà hãng muốn người dùng nhận biết và lan toả. "Hãy cùng chúng tôi lan toả niềm hạnh phúc", nhà thiết kế Gianpiero cùng với bao ấp ủ cho Drew House đã nhấn mạnh như thế.
gấu theodore áo drew house
Đây cũng chính là hướng đi phong cách trong tương lai mà Drew House đã và đang nhắm tới: Hãy để tuổi của bạn già đi, nhưng đừng để điều đó xảy ra với tâm hồn và trái tim bạn!
Nếu bạn vẫn không tự tin khi tự mình mua sắm những sản phẩm của Drew House, thì hãy khám phá bộ sưu tập Drew House 2020 tại SPRAYGROUND

 

Không chỉ là một cửa hàng streetwear và sneaker. Sprayground là nơi tràn đầy cảm hứng và ý tưởng để nâng tầm văn hóa sneakers và streetwear tại Việt Nam. Hãy cùng chia sẻ câu chuyện của bạn!

Fanpage: Sprayground Việt Nam

Instagram: spraygroundvn

Theo: Justin Bieber's Fans In Vietnam

← Older Post Newer Post →Leave a comment

Please note, comments must be approved before they are published