Freeship với mọi đơn hàng trên 3.000.000 VNĐ

VF Corparation sẽ mua lại Supreme với hợp đồng trị giá 2.1 tỷ đô la Mỹ

Posted by Khải Trần on

VF Corporation, công ty may mặc và giày dép của Mỹ sở hữu các thương hiệu bao gồm Dickies, The North Face, Vans và Timberland, chuẩn bị mua lại gã khổng thời trang đường phố Supreme.
Thỏa thuận, được WWD công bố lần đầu tiên, dự kiến ​​sẽ kết thúc trước khi kết thúc năm tài chính 2020 của VF Corp. Các nhà đầu tư hiện tại của Supreme, The Carlyle Group và Goode Partners sẽ bán cổ phần của họ trong thương hiệu.
vf corparation mua lại supreme
Trong một tuyên bố, người sáng lập Supreme, James Jebbia, nhấn mạnh rằng Supreme sẽ duy trì sự độc lập của mình, nói rằng “Chúng tôi tự hào được gia nhập VF, một công ty đẳng cấp thế giới, nơi có những thương hiệu lớn mà chúng tôi đã làm việc trong nhiều năm, bao gồm cả The North Face, Vans và Timberland. Mối quan hệ hợp tác này sẽ duy trì nền văn hóa độc đáo và sự độc lập của chúng tôi, đồng thời cho phép chúng tôi phát triển trên con đường mà chúng tôi đã đi từ năm 1994”
Tập đoàn Carlyle đã được xác nhận là có cổ phần trong Supreme vào năm 2017, khi Jebbia thừa nhận rằng khoản đầu tư sẽ cung cấp “kiến thức chuyên môn hoạt động cần thiết để giúp chúng tôi đi trên con đường vững chắc mà chúng tôi đã đi từ năm 1994”. Nó đánh dấu lần đầu tiên một công ty cổ phần tư nhân hàng đầu đầu tư vào một thương hiệu thởi trang đường phố và được coi là bước ngoặt trong sự phát triển của Supreme.
Vào thời điểm đó, các nhà phân tích kinh doanh lưu ý rằng Tập đoàn Carlyle khó có thể nắm giữ hoạt động kinh doanh vô thời hạn, vì mô hình của nó thường là phát triển và bán thương hiệu sau 3-5 năm.

Mua áo Supreme 2020 chính hãng ở đâu?

Hiện tại, rất nhiều các sản phẩm áo Supreme đang được bán rất nhiều trên thị trường Việt Nam, tuy nhiên không phải ở đâu cũng là các sản phẩm uy tín và chính hãng. Chính vì vậy, để tránh tiền mất tật mang, các bạn hãy lựa chọn những cửa hàng uy tín như Sprayground để mua cho mình những sản phẩm áo Supreme 2020 đẹp và chất lượng nhất!

Không chỉ là một cửa hàng streetwear và sneaker. Sprayground là nơi tràn đầy cảm hứng và ý tưởng để nâng tầm văn hóa sneakers và streetwear tại Việt Nam. Hãy cùng chia sẻ câu chuyện của bạn!

Fanpage: Sprayground Việt Nam

Instagram: spraygroundvn

Áo Supreme Supreme VF Corparation

← Older Post Newer Post →Leave a comment

Please note, comments must be approved before they are published